หน้าหลัก

หาดในทอน

หาดในทอน เป็นอีกชายหาดหนึ่งที่เงียบสงบ ชายหาดสีขาว สะอาด เหมาะแก่การลงเล่นน้ำทะเล  หาดในทอน เป็นอีกหาดหนึ่งที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินาถไปทางทิศใต้ ประมาณ 6 กิโลเมตร  อยู่ในระยะไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที ก็จะถึงหาดในทอน

หาดในทอน มีความยาวประมาณ 2 กิโลเมตร ทางด้านทิศใต้ของตัวหาด จะมีแนวหินติดที่ยื่นออกไปในทะเล มีความสวยงาม 

บริเวณหาดในทอน จะมีร้านอาหารต่างๆ ตั้งอยู่เรียงรายไปตามแนวถนน สามารถซื้อหารับประทานกันได้ตามสะดวก และยังมีโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก หลายระดับราคาให้เลือกพักผ่อนกันตามอัธยาศัย ยังมีโรงแรมระดับห้าดาว เช่น Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach ก็อยู่ในบริเวณนี้

การเดินทาง
จากสนามบินภูเก็ต ให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนทางหลวงแผ่นดินที่ 4031 (ถนนเทพกระษัตรี-ในยาง) ขับไปประมาณ 3 กิโลเมตร ให้เลี้ยวขวาไปตามถนนทางหลวงแผ่นดินที่ 4018

จากตัวเมือง ใช้ถนนเทพกระษัตรี ทางหลวงแผ่นดินสาย 402 ถึงอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ใช้เส้นทางถนนสายหลักไปยังสนามบิน เมื่อถึงสามแยกไฟแดงซึ่งเป็นเส้นทางลัดไปสนามบิน ให้เลี้ยวซ้ายไปตามตามถนนทางหลวงแผ่นดินที่ 4031 (ถนนเทพกระษัตรี-ในยาง) ประมาณ 4 กิโลเมตร ผ่านอาคารสำนักงานอบต.สาคู(หลังใหม่) ผ่านสนามยิงปืน  จากทางแยกนี้ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งอีกประมาณ 3 กิโลเมตร ก็จะพบหาดในทอนติดถนนเรียบชายหาด« (Previous News)