หน้าหลัก

Central Phuket Songkran Festival 2019 

เซ็นทรัลภูเก็ต จัดงานสงกรานต์ยิ่งใหญ่ครั้งแรกในภูเก็ต ท่ามกลางคนร่วมงานกว่า 15,000 คนตอกย้ำความเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก วันที่14-15 เมษายนนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต จัดงานสงกรานต์ประจำปี 2562 Central Phuket Songkran Festival 2019 ครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ตที่จัดสถานที่ให้เป็นจุดเล่นน้ำสงกรานต์ ต่อเนื่อง 14-15 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น – 22.00 น ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ตฝั่งฟลอเรสต้า เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติใช้พื้นที่ในการเล่นน้ำส่งกรานต์อย่างสนุกสนาน ด้วยคอนเสิร์ต EDM จากดีเจระดับโลกมาให้ความสนุกกับผู้เข้าร่วมงานอีกทั้งยังมีทาวเว่อร์น้ำฉีดใส่คนมาร่วมงานให้ชุ่มฉ่ำกันอย่างทั่วถึง
ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ทางศูนย์การค้าได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ ทหาร ตำรวจ มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ทั้งในและนอกเครื่องแบบ หน่วยปฐมพยาบาลจากโรงพยาบาลสิริโรจน์ อีกทั้งได้มีการติดตั้ง CCTV 11 จุดดูแลความปลอดภัยให้กับผู้เข้าร่วมงาน
สำหรับพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี วิกรม จากที่ นายอำเภอเมืองภูเก็ต เป็นประธาน โดยมี นางจุฑารัตน์ นิลหัสถ์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน ภูเก็ต,นางสาววิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฎิบัติการสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต , พ.ต.อ.เอกกฤษ วิริยะภาพ รองผู้บังคับการตำรวจท่องที่ยว 3 , พ.ต.อ. นิกร สมสุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรวิชิต,พ.ต.ต.เอกชัย ศิริ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต, นายธีระ เจี่ยสกุล ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 15,000 คนร่วมสนุก ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ตฝั่งฟลอเรสต้า ตอกย้ำความเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก โอกาสนี้ขอเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถร่วมงานได้ จนถึงวันที่15 เมษายนนี้

ขอบคุณ ภาพและข่าวจาก: สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต