หน้าหลัก

หลานตาชู เสต็กเฮาส์ ร้านดังแห่งเมืองพัทลุง

วันนี้ ขอแนะนำร้านอาหารชื่อดังริมถนนสายเอเชีย (AH 2) สาย 401 นครศรีธรรมราช-พัทลุง ที่ได้ชื่อว่า  ร้านเสต็กแถวหน้าหรือจัดได้ว่าเป็นร้านระดับต้นๆในตำนานของประเทศไทยเลยทีเดียวก็ว่าได้ครับ

บรรยากาศภายในร้าน สะดวกในค้นหา เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ สายเอเชียเลยทีเดียว ใครไปพัทลุง -หาดใหญ่..หรือลงไปทำธุระที่ชายแดนใต้ ถ้าเดินทางด้วยรถยนต์ จะอยู่ทางขวามือ ตรงจุดยูเทิรน์เลย

ประวัติตาชู ทองศรีนุ่น อดีตกำนันตำบลดอนทราย อำเภอควนขนุนมุมสนุกของเด็กๆที่มากันเป็นครอบครัว

หลานตาชู ถือได้ว่าเป็นร้านขนาดใหญ่ร้านหนึ่งริมถนนสายเอเชียล่องใต้ ที่ทุกคนรู้จักดี…วันนี้ จะมีลูกค้าทั้งชาวไทย ต่างประเทศ ข้าราชการ นักการเมือง นักธุรกิจ ดารา บุคคลที่มีชื่อเสียง ฯลฯ มาแวะทานอาหารอยู่เสมออาหารที่ขึ้นชื่อ จัดได้ว่า เป็นเมนูเด็ดของทางร้าน คือ เสต็ก… ที่นี่ จะเป็นที่ถูกอก ถูกใจ ของบรรดาคุณๆที่ชอบทานเนื้อ และชอบเสต็กเป็นพิเศษ แถมที่สำคัญราคาไม่แพงจนเวอร์ คนอย่างเราๆ สามารถทานได้โดยไม่ต้องกลัวกระเป๋าฉีกแน่นอน  …ยืนยันได้เพราะแอดมิน เป็นลูกค้าร้านนี้มานาน ตั้งแต่สมัยช่วงเปิดร้าน ช่วงแรกๆ ปัจจุบัน มีธุระไปพัทลุง…..ไม่ยอมไปทานที่ไหน? ต้องหลานตาชู เท่านั้น

เสต็กที่นี่ นอกจากมีเนื้อทั้งเนื้อในท้องถิ่น เนื้อวัวแถวหน้าของประเทศ อย่างเนื้อโพนยางคำ แห่งจังหวัดสกลนครแล้ว ยังมีเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียฯลฯ เนื้อแกะ เนื้อกวาง เนื้อกระจอกเทศ และสำหรับท่านที่ชอบทานปลายังมีเสต็กปลาแซลมอนหลากหลายเมนูให้ท่านได้เลือกหา

สำหรับคนที่ไม่ชอบทานเนื้อ ไม่ชอบทานเสต็ก. ยังมีอาหารไทย รสชาติแท้ๆ ให้ทานกันมากมาย พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิดและทานที่ชอบทานไวน์ ที่นี่มีไวน์ หลากรส ให้ท่านเลือกหา เลือกดื่มได้ตามรสนิยม

ใครชอบขนมหวาน  เค๊กประเภทต่างๆ มีจำหน่ายอย่างครบครัน สามารถสั่งทานกันได้ หรือจะซื้อเป็นของฝากให้คนที่บ้านได้ลองชิมก็ซื้อหา กันได้ตามสะดวกร้านนี้ จะมีการตกแต่งร้านไปในแนวเคาบอย หรือCountry Style ที่คนมีรสนิยมแบบนี้ ต้องชอบร้านนี้เป็นพิเศษ

ท่านที่ชอบดื่ม มีไวน์นานาชนิด ให้เลือกสรรกับตามสะดวกครับ

 

เสต็กหลานตาชู วันนี้ มีหลายสาขา..นอกจากที่นี่ ก็มีสาขาในตัวเมืองพัทลุง  และสาขาทุ่งสง บริเวณสวนน้ำทุ่งสง วอเตอร์พาร์ค ติดถนนสายเอเชียขาล่อง ก่อนถึงทุ่งสง แวะอุดหนุน ลองชิม ลองทาน กันตามแต่สะดวกนะครับ

ที่อยู่: ที่ตั้ง 221 หมู่ 9 โตนดด้วน ควนขนุน พัทลุง 93110
เปิดทำการ :06.45-22.00 น.